Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3,300,000 - 3,500,000 Đ/M2 TRỌN GÓI 5,000,000- 7,000,000  Đ/M2

Những lợi thế khi thi công nội thất trọn gói tại đơn vị uy tín

Những lợi thế khi thi công nội thất trọn gói tại đơn vị uy tín

Ngôi nhà sở hữu không gian đẹp, tinh tế không chỉ thể hiện mắt thẩm mỹ tuyệt vời của gia chủ mà còn góp phần nâng cao chất lượng sống. Đây là lý do vì sao ngày càng có nhiều chủ nhà chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói ở các đơn vị chuyên nghiệp.

Những lý do nên chọn thi công nội thất trọn gói

Thay vì tự thiết kế nội thất, các gia chủ hoàn toàn có thể tin cậy sử dụng dịch vụ hỗ trợ thi công nội thất trọn gói bởi những ưu điểm tuyệt vời sau :

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Nếu có hiểu biết về kiến trúc thiết kế thì tự chọn đồ nội thất sẽ không tốn nhiều ngân sách. Tuy nhiên nếu bạn không có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội thất sẽ khiến chi phí phát sinh đội lên rất nhiều. Thậm chí bạn có thể bị mua đắt một số món đồ.

Trong khi đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tính toán, sắp xếp các hạng mục nội thất với những khoản phí rõ ràng. Điều này sẽ giúp các gia chủ có thể chủ động sắp xếp ngân sách phù hợp với kinh tế sau khi bàn bạc, thống nhất với đơn vị thi công. Đặc biệt khi thi công nội thất trọn gói, khách hàng còn cơ hội nhận ưu đãi giảm giá.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Việc tìm kiếm các nhà thầu thi công từng hạng mục có thể khiến gia chủ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt. Nếu chọn dịch vụ thi công trọn gói thì dịch vụ thực hiện sẽ đưa lịch trình làm việc cụ thể, hoàn thành các hạng mục theo tiến độ đã đề ra. Lúc này gia chủ sẽ không còn phải mất thời gian tìm các nhà thầu phụ và công trình sẽ sớm hoàn thiện hơn.

Thi công nội thất trọn gói sẽ thể hiện rõ ý tưởng thiết kế 
Thi công nội thất trọn gói sẽ thể hiện rõ ý tưởng thiết kế

Thể hiện trọn vẹn phong cách cá nhân

Mỗi gia chủ có một sở thích khác nhau về thẩm mỹ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách biến ý tưởng trở thành sự thật. Vì vậy việc nhờ tới sự trợ giúp của các kiến trúc sự chuyên nghiệp là rất quan trọng. Bạn có thể trao đổi với đơn vị thi công về mong muốn, nhu cầu của bản thân. 

Lúc này các kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ thiết kế theo mong muốn của gia chủ đồng thời đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn sẽ toát lên phong cách đặc trưng cá nhân và trở nên nổi bật trong mắt các vị khách đến tham quan.

Sự đồng nhất giữa các hạng mục

Việc tự thiết kế hoặc thuê quá nhiều nhà thầu phụ cho từng hạng mục có thể khiến tổng thể ngôi nhà thiếu đồng nhất. Điều này làm cho không gian nhà trở nên kệch cỡm, không có sự cân bằng hòa hợp. 

Nhưng nếu chọn dịch vụ trọn gói, đội ngũ thiết kế sẽ có nhiệm vụ đảm bảo căn nhà không chỉ đẹp mà còn có đầy đủ tiện ích, công năng. Việc bố trí sản phẩm nội thất, chọn màu sơn, đồ trang trí, sắp xếp ánh sáng…sẽ được kiến trúc sư cân đối hoàn hảo.

Thi công nội thất nên chọn đơn vị uy tín
Thi công nội thất nên chọn đơn vị uy tín

Đảm bảo chất lượng thi công

Khi thi công nội thất trọn gói tại các đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành, bảo trì các hạng mục trong thời gian dài. Chính vì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho công việc mình làm nên các đơn vị thiết kế sẽ phải cẩn thận trong từng khâu thi công. Điều này sẽ đem lại những quyền lợi to lớn cho khách hàng.

Những hạng mục trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói 

Thiết kế thi công trọn gói nội thất sẽ bao gồm những nội dung sau :

Khảo sát công trình 

Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc công trình, phác thảo các ý tưởng thi công cụ thể và trao đổi với khách hàng. Đội ngũ thực hiện sẽ lắng nghe ý kiến và mong muốn, nhu cầu của gia chủ để từ đó cân đối và chọn giải pháp thích hợp nhất.

Thi công nội thất cần đảm bảo hài hòa giữa nhiều yếu tố
Thi công nội thất cần đảm bảo hài hòa giữa nhiều yếu tố

Thực hiện bản vẽ 3D

Sau khi kết thúc khảo sát, kiến trúc sư sẽ thực hiện bản vẽ phối cảnh 3D dựa trên ý tưởng khách hàng. Đơn vị thi công sẽ đưa ra nhiều phương án khác nhau để gia chủ lựa chọn. KTS có thể sửa đổi bản vẽ dựa trên góp ý của khách hàng cho đến khi đạt được bản vẽ hoàn thiện nhất.

Thi công nội thất theo bản vẽ 3D

Đây là khâu chính của gói dịch vụ và cũng tốn nhiều thời gian nhất của đội ngũ thi công. Sẽ có hai hạng mục được thực hiện là :

  • Thi công phần thô : tháo dỡ công trình cũ, xây lắp, ốp lát, làm đường điện nước, ốp trần thạch cao, ốp tường. Đây là khâu đòi hỏi kỹ thuật cao vì chỉ một sai sót cũng khiến công trình không đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.
  • Thi công trang trí : Đây là khâu lựa chọn màu sơn tường, phong cách chủ đạo cho ngôi nhà và chọn đồ nội thất. Dựa trên ngân sách và nhu cầu thực tế của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án tốt nhất.

Sau khi hoàn thiện công trình, đơn vị thi công sẽ vệ sinh nhà, liên hệ với khách hàng để bàn giao.

Với những ưu điểm không thể bỏ qua, dịch vụ thi công nội thất trọn gói đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng cần phải tìm đúng đơn vị uy tín để đảm bảo công trình sẽ có chất lượng cao nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo