Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3,300,000 - 3,500,000 Đ/M2 TRỌN GÓI 5,000,000- 7,000,000  Đ/M2

Những điều cần biết khi tìm công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại TP HCM

Những điều cần biết khi tìm công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại TP HCM

Sở hữu một ngôi nhà với nét kiến trúc ấn tượng, không gian sống thoải mái dễ chịu, độ bền công trình cao là mong muốn của tất cả các gia chủ. Để biến ước mơ đó trở thành sự thật, khách hàng nên liên lạc với những công ty xây dựng uy tín, có tiếng tăm. 

Những lưu ý khi chọn đơn vị xây dựng uy tín

Nếu bạn đang có ý định khởi công xây dựng một ngôi nhà mới thì việc đầu tiên làm tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Tuy nhiên đâu là tiêu chí để đánh giá một công ty xây dựng uy tín ? 

Thông tin pháp lý của công ty

Việc đầu tiên mà khách hàng cần tìm kiếm về công ty xây dựng chính là thông tin pháp lý bao gồm: giấy phép kinh doanh, thời gian hoạt động, mã số thuế, địa chỉ trụ sở…Nếu có đầy đủ những yếu tố kể trên thì nghĩa là công ty có độ uy tín cao, làm việc minh bạch. Khách hàng có thể tìm thông tin pháp lý của công ty xây dựng trên các website tổng hợp hồ sơ doanh nghiệp hoặc trên chính web của đơn vị đó.

Khách hàng nên tham khảo các dự án cũ công ty xây dựng đã thực hiện
Khách hàng nên tham khảo các dự án cũ công ty xây dựng đã thực hiện

Những dự án công ty đã thực hiện

Khách hàng nên tham khảo hình ảnh thực tế về các công trình, dự án mà công ty đã thực hiện. Yếu tố để đánh giá công trình là tính thẩm mỹ, sự phù hợp với kiến trúc chung của đô thị, bố trí công năng sử dụng và chất lượng các hạng mục. Ngoài ra khách hàng cũng nên tìm hiểu các công trình đã thực hiện là nhà phố, hay biệt thự, chung cư để lựa chọn công ty đáp ứng yêu cầu của mình.

Những tiêu chí trên phần nào giúp khách hàng hiểu thêm về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực thực tế của đơn vị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các khách hàng cũ của công ty. Nếu các công trình đã thực hiện nhận được sự hài lòng của gia chủ thì đó là bằng chứng chứng minh đơn vị thi công là công ty xây dựng uy tín, có trách nhiệm trong công việc. 

Quy mô hoạt động công ty

Một trong những yếu tố khách hàng cũng cần quan tâm khi đánh giá công ty xây dựng uy tín là quy mô hoạt động. Một đơn vị có tiềm năng sẽ sở hữu đội ngũ đông, chất lượng cao, có kinh nghiệm, có địa điểm văn phòng tại địa chỉ dễ tìm. Ngoài ra công ty cũng sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau ở nhiều khu vực với quy mô đa dạng.

Loại hình dịch vụ cung cấp phong phú

Đơn vị xây dựng tốt sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về dịch vụ như : thi công nội thất, thi công ngoại thất, thiết kế và thi công nhà trọn gói, tư vấn hoàn công, trang trí công trình, thi công phần thô…Điều này giúp khách hàng không cần mất thời gian tìm kiếm nhiều nhà thầu phụ để hoàn thành công trình nhà. Công ty thực hiện dịch vụ trọn gói cũng sẽ chịu trách nghiệm toàn bộ lĩnh vực công việc đảm nhiệm đem lại sự an tâm cho khách hàng. 

Giá cả thực hiện dịch vụ 

Khó có thể tìm được một đơn vị xây dựng uy tín cung cấp dịch vụ mới mức giá quá rẻ. Bảng báo giá dự toán sẽ bao gồm nhiều yếu tố như :

 • Chi phí vật tư
 • Chi phí thiết kế sáng tạo
 • Chi phí dành cho quản lý chất lượng công trình
 • Lương nhân công
 • Phí vận chuyển, sử dụng máy móc
 • Thuế VAT ( trường hợp khách hàng yêu cầu).

Tuy nhiên các công ty uy tín sẽ cân đối chi phí sao cho phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng, đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

Nhờ có công ty xây dựng, khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ 
Nhờ có công ty xây dựng, khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín và uy tín ở TPHCM

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín tại khu vực TP HCM hãy đến ngay với Đại Thiện Sang. Đơn vị mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng bởi :

 • Dịch vụ thiết kế và thi công công trình trọn gói uy tín chất lượng. Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp xây dựng nhà riêng, văn phòng, cửa hàng kinh doanh đạt giá trị thẩm mỹ , công năng tối ưu, phù hợp diện tích đất và độ bền cao.
 • Đội ngũ công nhân thi công có tay nghề, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc.
 • Trong quá trình thi công công trình, đơn vị có kỹ sư giám sát tất cả các khâu thực hiện đảm bảo không để xảy sai sót, công trình hoàn thành đúng tiến độ đặt ra.
 • Ký kết hợp đồng minh bạch, thỏa thuận quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên rõ ràng.
 • Đưa ra nhiều giải pháp thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn
 • Đơn vị tư vấn là lựa chọn sản phẩm vật tư, nguyên liệu xây dựng chính hãng, chất lượng tốt phù hợp với khả năng ngân sách của khách hàng.
 • Công ty cam kết không bán thầu công trình cho bên thứ ba, không thu thêm phụ phí ngoài báo giá đã thống nhất rõ ràng trong hợp đồng.
 • Đơn vị hỗ trợ giấy tờ, thủ tục trong xây dựng tại các cơ quan chức năng, thanh tra miễn phí.
Công ty xây dựng uy tín Đại Thiên Sang đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Công ty xây dựng uy tín Đại Thiên Sang đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Nếu có nhu cầu tìm công ty xây dựng có thể mang đến sự an tâm tuyệt đối khi thi công công trình quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Đại Thiên Sang để được tư vấn nhanh nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng chính sách chăm sóc tận tâm của công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo