Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3,300,000 - 3,500,000 Đ/M2 TRỌN GÓI 5,000,000- 7,000,000  Đ/M2

Công ty xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Công ty xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng mới xuất hiện liên tiếp tại TPHCM để đáp ứng cho nhu cầu nhà ở, làm việc, giải trí,…. của người dân. Đảm nhận công việc này chính là những công ty xây dựng. Và đa phần khách hàng thường lựa chọn dịch vụ của những công ty xây dựng trọn gói. Tại sao họ lại lựa chọn như vậy? Và công ty xây dựng nào được đánh giá có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của các công ty xây dựng trọn gói?

Có thể khái quát đơn giản công việc của những công ty xây dựng trọn gói gồm thiết kế, sản xuất vật dụng và thi công. Chưa kể còn có quá trình xin phép, sửa chữa nếu cần. Và để hoàn thiện toàn bộ quá trình này sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí.

Điều này sẽ rất quá sức đối với những người nghiệp dư. Hoặc khi được thực hiện bởi nhiều đơn vị thì sẽ kéo dài thời gian hơn, cũng như làm gia tăng chi phí mà khách hàng phải chi trả. 

Sử dụng dịch vụ của công ty xây dựng trọn gói giúp quý khách tiết kiệm hơn
Sử dụng dịch vụ của công ty xây dựng trọn gói giúp quý khách tiết kiệm hơn

Chính vì thế khi sử dụng các dịch vụ của những công ty chuyên xây dựng trọn gói, toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện và hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đấy, nhờ nắm vững toàn bộ công đoạn, từ thiết kế đến sản xuất vật dụng và thi công mà đơn vị thực hiện sẽ đem lại tính đồng nhất và độ thẩm mỹ cao cho công trình khi hoàn tất.   

Quá trình xây dựng trọn gói  

Quá trình thực hiện xây dựng trọn gói bao gồm những công đoạn cơ bản như sau:

Xin cấp phép xây dựng công trình 

Trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công bất kỳ công trình nào, khách hàng và đơn vị cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Vì thế công ty phải xin cấp phép thủ tục xây dựng cũng như chuẩn bị sẵn giấy tờ pháp lý của công trình. 

Trong các thủ tục xin cấp phép xây dựng cần có chứng chỉ quy hoạch xây dựng, giấy phép sở hữu và sử dụng đất. Đồng thời xác định mật độ xây dựng và bản vẽ hiện trạng cùng bản vẽ thiết kế. 

Lên ý tưởng thiết kế 

Công ty căn cứ vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng để lên những ý tưởng thiết kế, sao cho phù hợp tính thẩm mỹ, tối ưu công năng sử dụng. Bên cạnh đó phải đảm bảo sự tối ưu cho chi phí thi công, vật tư tiết kiệm. Hơn nữa còn phải chắc chắn ý tưởng thiết kế phù hợp với thổ nhưỡng, hoạt động hiệu quả khi đưa vào sử dụng, tránh được những ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết.

Có nhiều quy trình cần thực hiện khi xây dựng bất kỳ công trình nào 
Có nhiều quy trình cần thực hiện khi xây dựng bất kỳ công trình nào

Dự toán chi phí xây dựng 

Công ty lên dự toán chi phí gồm báo giá các gói dịch vụ xây dựng cùng chủng loại vật tư. Dự toán chi phí cho phần thi công thô, phần hoàn thiện chi tiết cùng nhân công và thời gian xây dựng. 

Thi công 

Quá trình thi công bao gồm nhiều bước như là: 

  • Phần xây dựng cơ bản (thi công phần thô) ví dụ như là giải phóng mặt bằng, định vị và thi công móng, sàn, tầng hầm, đà, kiềng, tự hoại, hố ga, bể nước ngầm. Thi công hệ thống thoát nước thải. Thi công cột, dầm, đà, mái bê tông, tường, cầu thang, … Bên cạnh đó còn lắp đặt hệ thống ống bảo vệ cho dây điện, dây mạng, dây điện thoại, …
  • Thi công phần hoàn thiện: Thực hiện công tác chống thấm, lát gạch sàn, ốp tường, làm trần, lắp đặt cửa, lan can cầu thang, sơn toàn bộ công trình, lắp đặt thiết bị vệ sinh, hệ thống dây ngầm, đèn chiếu sáng, … 

Hoàn công 

Các công ty xây dựng trọn gói sẽ tư vấn hoàn công và chia sẻ thông tin về những thủ tục giấy tờ pháp lý khách hàng chưa nắm được như là giấy phép xây dựng, báo cáo khảo sát xây dựng, bản vẽ thi công, báo cáo kết quả kiểm định chất lượng công trình, văn bản thỏa thuận về phòng cháy, chữa cháy hay an toàn vận hành thang máy, … 

Quá trình hoàn công bao gồm bàn giao công trình để khách hàng kiểm định 
Quá trình hoàn công bao gồm bàn giao công trình để khách hàng kiểm định

Công ty xây dựng trọn gói uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng các công trình khi đưa vào sử dụng, quý khách nên tìm đến những công ty xây dựng trọn gói uy tín. Đó là những công ty đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Có đầy đủ thông tin pháp lý, có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế hợp pháp. Đồng thời phải có địa chỉ văn phòng, website và các kênh thông tin cụ thể. 
  • Đã từng thực hiện nhiều dự án quy mô phù hợp với công trình mà các bạn đang hướng đến. 
  • Dịch vụ nhận được những đánh giá cao từ khách hàng từng sử dụng. 
  • Có quy trình thi công rõ ràng và công tác quản lý chặt chẽ, xây dựng khoa học. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp. 
daithiensang đem lại những công trình đẹp và bền lâu nhất
daithiensang đem lại những công trình đẹp và bền lâu nhất

Nếu như bạn đang băn khoăn và chưa chọn được công ty nào đảm bảo nhất, bạn có thể tham khảo về daithiensang. Đội ngũ công ty daithiensang bao gồm những kiến trúc sư tài năng cùng những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thiết kế và thi công. Cùng với đó là những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm tham gia thi công tại những dự án lớn và tạo ra các công trình chất lượng. 

Bên cạnh đấy là một công ty thực hiện trọn gói dịch vụ cho khách hàng, từ khâu xin giấy phép xây dựng, lên bản vẽ thi công hay là tiến hành thi công. Chúng tôi quản lý thợ trực tiếp, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. 

Quy trình thi công của daithiensang khoa học, rõ ràng và được quản lý chặt chẽ. Nhờ luôn giám sát công trường mà công ty có thể đảm bảo hoạt động hiệu quả, tiến độ nhanh chóng.

Vì thế, khi bạn cần dịch vụ của công ty xây dựng trọn gói uy tín, xin mời liên hệ daithiensang để lắng nghe tư vấn và được hỗ trợ từ A – Z. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo