Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3,300,000 - 3,500,000 Đ/M2 TRỌN GÓI 5,000,000- 7,000,000  Đ/M2

Bật mí quy trình dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM

Bật mí quy trình dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà trọn gói từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ quen thuộc với mọi người. Việc tân trang lại ngôi nhà đã trở dần trở nên phổ biến đem mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà. Và nhiều người thắc mắc liệu rằng quy trình sửa chữa nhà trọn gói như thế nào? Gồm bao nhiêu công đoạn? Hãy cùng Đại Thiện Sáng tìm hiểu chi tiết về quy trình sửa nhà trọn gói thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu quy trình sửa nhà trọn gói ở khu vực TPHCM

Ở tại Đại Thiện Sang nói riêng và các đơn vị nhận sửa nhà trọn gói nói chúng, tất cả đều tuân theo một quy trình chuẩn. Cụ thể quy trình như sau:

Chi tiết quy trình sửa nhà trọn gói TPHCM tại Đại Thiện Sang
Chi tiết quy trình sửa nhà trọn gói TPHCM tại Đại Thiện Sang

Bước 1: Đầu tiên, nhân viên tư vấn tại công ty Đại Thiện Sang tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn sơ bộ cho về tổng quan công trình, sau đó sắp xếp lịch hẹn để đến trực tiếp địa chỉ khảo sát công trình.

Bước 2: Đại Thiện Sang sẽ tiến hành cử chuyên viên sửa nhà đến địa chỉ khách hàng đã gửi công ty. Tiếp đến chuyên viên sẽ thực hiện khảo sát toàn bộ công trình và lắng nghe chi tiết những nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu cũng như khảo sát xong, chuyên viên sẽ phân tích thiết kế và lên danh sách vật liệu cần để sửa nhà trọn gói cho Quý khách hàng. Lên toàn bộ kế hoạch từ A – Z kèm bảng báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết từng hạng mục.

Bước 4: Bảng giá sẽ được gửi đến khách hàng tham khảo, khi và chỉ khi khách hàng đồng ý và thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên thì bên Đại Thiện Sang mới triển khai dịch vụ. Tiếp đến, chuyên viên sẽ lên bản vẽ cad 2D hoặc 3D nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Chuyên viên sẽ gửi đến khách hàng danh sách vật liệu cho từng hạng mục, biện pháp, tiến độ thi công công trình. Bên cạnh đó, chuyên viên còn gửi thêm toàn bộ thủ tục giấy tờ để báo cáo cho cơ quan nhà nước trong việc sửa nhà trọn gói.

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Đại Thiện Sang
Quy trình sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Đại Thiện Sang

Bước 6: Công ty Đại Thiện Sang tiến hành cử nhân viên cũng như vận chuyển toàn bộ máy móc đến nơi sửa chữa. Công ty sẽ thực hiện 100% theo hợp đầu và yêu cầu khách hàng cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Khách hàng được quyền kiểm soát toàn bộ công việc thi công để đảm bảo độ uy tín.

Bước 7: Sau khi hoàn tất quy trình sửa nhà trọn gói, chuyên viên sẽ thông báo đến khách hàng để nghiệm thu lại toàn bộ công trình. Nếu khách hàng đồng ý với tất cả các hạng mục thi công thì sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi tiết.

Bước 8: Công ty Đại Thiện Sang cho nhân viên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, bàn giao lại công trình cũng như ghi phiếu hóa đơn và ghi phiếu bảo hành toàn bộ công trình gửi khách hàng.

Các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói tại công ty Đại Thiện Sang

Bên cạnh việc tham khảo quy trình dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thì Quý khách cũng nên tham khảo về các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói để qua đó hiểu rõ hơn về dịch vụ. Cụ thể các hạng mục như sau:

Tổng hợp các hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Tổng hợp các hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
 • Tháo dỡ toàn bộ nhà cũ từ mái tôn, đập từng, đục gạch nền, đục gạch tường đã cũ.
 • Thi công gia công cốt thép, lắp dựng cốt pha, đổ bê tông toàn bộ các cấu kiện chịu lực.
 • Triển khai thi công thiết kế kiến trúc, kết cấu, phối cảnh 3D, bố trình lại toàn bộ không gian sinh hoạt.
 • Thi công gác đổ bê tông, gác giả bằng xà gồ mạ kẽm, thi công tấm Cemboard.
 • Thi công đào hố móng, gia cố đế móng, dầm móng, cột dầm sàn những cấu kiện chịu lực.
 • Thi công xây, tô tường bao che, tường ngăn phòng, tường phòng bếp, tường WC.
 • Thi công sủi tường cũ, bả bột matip mới, xả nhám lại toàn bộ và sơn màu hay sơn lăn dầu.
 • Thi công trần thạch cao trang trí, trang trí lại vách ngăn bằng tường thạch cao, cemborde.
 • Thi công, lắp dựng cửa cổng, cửa đi, cửa sổ, cửa ban cộng, cửa sổ ở các tầng.
 • Thi công lắp đặt thiết bị đèn, thiết bị cấp thoát nước và thiết bị trong nhà WC.
 • Thi công trang trí phần mặt tiền, trang trí họa tiết hoa văn phù đều mặt tiền.
 • Thiết kế thi công công trình nội thất: bàn ghế, tủ bếp, cửa gỗ, giường tủ, nội thất phòng ngủ.

Ngoài các hạng mục công việc trên, nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu nào thì có thể báo với nhân viên tư vấn của Đại Thiện Sang. Nhân viên sẽ lắng nghe thông tin của khách hàng và tư vấn kế hoạch triển khai công việc phù hợp với yêu cầu sửa nhà trọn gói đã đề ra từ trước.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về quy trình cũng như các hạng mục dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đại Thiện Sang. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, Quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về quy trình và có thể yêu cầu các đơn vị triển khai theo đúng yêu cầu của mình để tạo ra diện mạo mới đẹp nhất cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo