Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3,300,000 - 3,500,000 Đ/M2 TRỌN GÓI 5,000,000- 7,000,000  Đ/M2

Thi công nhà phố uy tín và hài lòng khách hàng nhất TPHCM Công ty Đại Thiện Sang

Thi công nhà phố uy tín và hài lòng khách hàng nhất TPHCM Công ty Đại Thiện Sang

Thi công nhà phố luôn đòi hỏi các đơn vị có đủ khả năng thi công và nhiều kinh nghiệm trong ngành để chúng ta không bị mắc phải các sự cố khi vô tình chọn phải nhà thầu kém chất lượng. Đối với chúng tôi Đại Thiện Sang “làm việc với cả tấm lòng” nên ngôi nhà chúng tôi kiến tạo đều suy nghi đó là ngôi nhà của mình nên phải đảm bảo sự an toàn, chất lượng và chi phí phù hợp.

Cùng Đại Thiện Sang điểm lại các quy trình thi công nhà phố để các bạn được nắm rỏ hơn.

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Gia chủ nên so sánh các tiêu chí trong cùng một điều kiện giữa các nhà thầu để chọn một nhà thầu xây dựng uy tín. Chọn nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc xây dựng nhà hoàn hảo. Khách hàng có thể tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng trước khi kí hợp đồng giúp gia chủ chọn được nhà thầu xây dựng uy tín.

Giám sát thi công nhà phố
Giám sát thi công nhà phố

Ngày nay rất nhiều người có nhu cầu xây dựng nhà tại TPHCM. Ở lần đầu xây nhà đa phần mọi khách hàng đều có chút băn khoăn lo lắng nên chọn gói dịch vụ nào phù hợp. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí vật liệu xây dựng vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu thì các cửa hàng sẽ chiết khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua số lượng lớn. Hình thức khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu còn giúp hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Quy trình thi công nhà phố

Đối với các công ty đều có quy trình riêng về thi công nhà phố, nhưng đối với Đại Thiện Sang chúng tôi đều phải có quy trình riêng chuẩn chỉnh để khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thi công nhà phố mọi quận huyện
Thi công nhà phố mọi quận huyện

Khảo sát lập bản thiết kế nhà phố

Chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiếp đến phải trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án bàn luận với gia chủ để có kiến trúc thiết kế phù hợp với chủ nhà về nhiều phương diện.

Những điều cần biết trong đơn giá thiết kế nhà ống phong thủy hướng nhà, hướng cửa, hướng cầu thang, hướng bếp. Hướng phòng ngủ, màu sắc sơn nhà phải hợp theo tuổi, cầu thang phải tính theo sinh lão bệnh tử, cửa phải theo thước lỗ ban. Sức khỏe ổn định: Việc thiết kế nhà theo phong thủy với cách bố trí hướng ngủ, hướng làm việc, cửa, vị trí ngồi làm việc… hợp lý sẽ giúp cho quá trình trao đổi không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. May mắn trong công việc: Việc bố trí sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng được sắp xếp hợp lý hay phòng làm việc.. nhằm mang lại may mắn, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Gia đình êm ấm: Việc bố trí phòng ngủ, bếp cũng như sắp xếp các vật dụng ngăn nắp gọn gàng. Giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế: Việc báo giá thiết kế nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu giải quyết ngay từ đầu nhằm tránh tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thi công nhà phố
Thiết kế thi công nhà phố

Trong bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện cụ thể phần kiến trúc, mặt tiền và kết cấu. Vì thế bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và bền vững thì nên tìm đến một kiến trúc sư để đưa ra thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Việc chuẩn bị trước thiết kế giúp việc thi công được thuận lợi và nhanh chóng hơn, giảm thiểu những sai sót trong quá trình làm việc.

Nếu như gia chủ đồng ý với bản thiết kế chúng tôi đưa ra thì kế đến chúng tôi phải làm việc với cơ quan chức năng để có giấy tờ chấp thuận thi công nhà phố hợp thức hóa và đầy đủ tuân thủ theo mọi quy định.

Chuẩn bị nơi thi công

Khi bản vẽ đã sẳn sang thì bước thi công đã sẳn sàng khởi động. Công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công cũng vô cùng quan trọng để mọi việc được suông sẽ. Nếu mảnh đất nhà bạn cần xây dựng là đất trống thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu hiện trạng mảnh đất có nhà hoặc công trình cũ thì cần phải phá dỡ.

Và tất nhiên bước đầu tiên khi phá dỡ chính là khảo sát địa hình lên phướng án thi công phá dỡ nhà cũ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường và Quận. Tiến hành che chắn chuẩn bị phá dỡ nhà cũ. Tập kết máy móc, thiết bị, tiến hành phá dỡ, thu gôm phế liệu có thể tái sử dụng, và cuối cùng là hút hầm cầu và dọn dẹp xà bằng.

Mặt bằng thi công nhà phố
Mặt bằng thi công nhà phố

Tập kết vật liệu chuẩn bị cho những bước thi công ban đầu, tùy vào điều kiện không gian để quyết định về số lượng vật tư tập kết, đối với những ngôi nhà nhỏ thì nên chia ra nhiều đợt cung ứng vật tư để đảm bảo đủ không gian chứa vật tư và quá trình thi công được thuận tiện.

Tiến hành thi công

Được quy định trực tiếp trong bản vẽ thiết kế. Các kỹ sư có trách nhiệm giám sát thi công đúng với bản vẽ đã được kiến trúc sư và gia chủ thông qua trước đó, mỗi giai đoạn đều tuân theo quy trình.

Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch. Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế. Thi công mái, dựa trên thiết kế về loại mái tôn, ngói hay mái bê tông để có quá trình và thời gian khác nhau. Thông thường làm mái ngói sẽ tốn thời gian và chi phí nhiều hơn so với mái tôn và mái bê tông.

Thi công các phần trong nhà phố
Thi công các phần trong nhà phố

Xây gạch và tô trát hoàn thiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường. Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường. Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng. Riêng phần chống thấm tường đã được thực hiện kết hợp trong việc trộn hóa chất vào vữa xây.

Thi công hoàn thiện

Trát tường toàn bộ nhà: Tiến hành hoàn thiện toàn bộ nhà qua từng lớp, sau xây thô chính là lớp trát tường, cần kiểm tra lỹ lưỡng tưng công đoạn để ngôi nhà hoàn hảo hơn.

Láng sàn: Đây là việc cần thực hiện trước khi lát gạch, cần chú ý đến độ bằng phẳng sau khi láng nền bằng vữa xi măng.

Ốp lát gạch: Mạch gạch và sự ngay hàng thẳng lối của những viên gạch là điều bạn dễ quan sát được, khi phát hiện ra có chỗ sai sót nên báo ngay với đội thi công. Dù nhỏ những rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng hòa chung của ngôi nhà bạn.

Sơn nước nội ngoại thất: Giai đoạn yêu cầu cao về sự tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Tiến hành sơn nước nội ngoại thất để hoàn thiện nhà.

Lắp đặt điện, nước và các hệ thống kỹ thuật: Các thiết bị vệ sinh, thiết bị cuối của hệ thống điện và hệ thống nước điều được lắp đặt trong khâu hoàn thiện.

Lắp đặt nội thất (nếu có): Dựa trên thiết kế nội thất với sự phân bố, lựa chọn nội thất phù hợp, màu sắc hài hòa, kích thước tương xứng, thông thường nội thất đã được thi công sẳn và nhiệm vụ của đội xây dựng là lắp đặt.

Hoàn thiện khá quan trọng

Những công việc sẽ được thực hiện trong công đoạn hoàn thiện là điều khá nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng giao thầu cho nhà thầu xây nhà trọn gói, một số gia chủ có nhiều thời gian theo sát công trình thì hay lựa chọn giải pháp xây nhà thô để tiết giảm một lượng chi phí nhất định. Trong dịch vụ xây thô thì nhà thầu sẽ làm những công việc trong giai đoạn xây thô và cung cấp nhân công để thực hiện những công đoạn hoàn thiện.

Quý vị đang cần tìm công ty, nhà thầu xây dựng, quý vị đang băn khoăn không biết chọn công ty lớn hay nhỏ, hay công ty xây dựng thuộc tầm trung để giao thầu xây dựng nhà ở dân dụng cho mình? Giá thi công nhà phố như thế nào? Đắt hay rẻ?. Để giải đáp thắc mắc này của các bạn liên hệ Đại Thiện Sang hoặc tham khảo thêm các tư vấn thiết kế của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo