Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3,300,000 - 3,500,000 Đ/M2 TRỌN GÓI 5,000,000- 7,000,000  Đ/M2

Giá xây dựng hoàn thiện trọn gói tại công ty Đại Thiện Sang

Giá xây dựng hoàn thiện trọn gói tại công ty Đại Thiện Sang

Xây dựng hoàn thiện trọn gói được hiểu nôm na là gia chủ sẽ giao toàn bộ việc xây nhà cho chủ thầu. Từ các công việc thiết kế kiến trúc, xin phép thi công xây dựng công trình, thi công, giám sát và hoàn thiện công trình. 

Cùng Đại Thiện Sang tìm hiểu các mức giá Xây dựng hoàn thiện trọn gói với bảng báo giá hoàn thiện nhất.

Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói

Dịch vụ này thường được gọi cách khác là “chìa khóa trao tay”, rất thích hợp cho những gia chủ thường xuyên bận rộn với công việc và không thể giám sát được 24/24 tại công trình của mình.

Trong quá trình xây dựng thì gia chủ có thể đến kiểm tra và giám sát bất kỳ lúc nào. Điều này giúp đảm bảo Đại Thiện Sang chúng tôi có đã và đang thực hiện như cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã đưa ra hay không. Nếu như chậm tiến độ hay vi phạm bất kỳ điều khoản nào thì gia chủ hoàn toàn có thể khiếu nại và đòi bồi thường theo quy định.

xây dựng trọn gói nhiều ưu điểm
xây dựng trọn gói nhiều ưu điểm

Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói Bao Gồm Những Dịch Vụ Gì?

Với Đại Thiện Sang Xây dựng hoàn thiện trọn gói sẽ được nhà thầu lo từ đầu đến cuối bao gồm các khâu thiết kế, thi công xây dựng, giám sát thi công, hoàn thiện và gia chủ sẽ cùng nghiệm thu công trình và bàn giao nhận chìa khóa.

Xây nhà trọn gói sẽ gồm các phần thô và phần hoàn thiện.

1. Xây dựng nhà ở phần thô

Là công việc xây thô của công trình như hệ thống tường, phân chia không gian, hệ thống điện nước và hệ thống điều hòa,…Và cụ thể nó sẽ là:

– Đại Thiện Sang sẽ điều động công nhân đến để tổ chức lập trại trên diện tích được cấp phép xây dựng (phần này có thể không có vì tùy theo diện tích và vị trí của công trình.)

– Dọn dẹp tổng quát toàn bộ khu vực thi công xây dựng.

– Tiến hành đo lường và xác định vị trí xây móng, đào móng và tim móng. Đặt dấu để ghi nhớ vị trí chờ ngày tốt để khởi công xây dựng. Ngày thi công sẽ phụ thuộc vào nhà đầu tư để lựa chọn phù hợp phong thủy.

– Tiến hành cho máy đào móng và xây móng theo bản vẽ chi tiết. Phần móng rất quan trọng nên cần được chúng tôi giám sát chặt chẽ để đảm bảo đúng thông số kỹ thuật và chất lượng. Cùng với đó là thi công đào hầm hố ga cho công trình.

– Đổ bê tông móng và dầm đất móng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Giúp phần móng được đảm bảo vững chắc và kiên cố.

– Sau khi móng đã được đảm bảo chất lượng thì tiến hành xây tường nhà với gạch ống 8*8*18cm và tiến hành trát hồ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Tiến hành dập và cán bề mặt nền cho các tầng và không gian trong công trình. Sau đó tiến hành chống thấm cho bề mặt nền, đặc biệt là khu vực bếp, tầng thượng, nhà vệ sinh để đảm bảo không bị ngấm nước. Tránh làm ảnh hưởng đến các không gian khác của công trình.

– Tiến hành lắp đặt hệ thống điện nước. Công việc này đòi hỏi đơn vị nhà thầu thi công phải đảm bảo kỹ thuật tốt và có tính thẩm mỹ. Do vậy, tất cả các chi tiết này đều được vẽ chi tiết, chú thích đầy đủ trên bản vẽ.

– Lắp đặt hệ thống ổ điện và ánh sáng cho toàn bộ công trình. Đảm bảo hệ thống điện vừa đủ sáng và tiết kiệm điện cho gia chủ.

– Lắp đặt hệ thống truyền hình tivi, internet, camera. Đây là phần đa số gia chủ không để ý đến và thường sau khi công trình xây xong mới lắp đặt. Và tình trạng dây cáp điện thường lạc lõng với dây điện đã đi ngầm. Nhưng khi sử dụng dịch vụ xây dựng hoàn thiện trọn gói thì hệ thống này sẽ được các kiến trúc sư tính toán và đưa ra ngay từ đầu.

Tham khảo bảng vật tư xây dựng phần thô tại đây: Bảng vật tư xây dựng phần thô

2. Xây dựng nhà hoàn thiện

Xây dựng nhà trọn gói hoàn thiện sẽ có các công việc như sau:

– Ốp lát gạch nền tường, gạch trang trí cho căn nhà.

– Thi công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng.

– Thi công lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh, nhà bếp.

– Lắp đệ hệ thống cửa kính cho toàn bộ công trình.

xây dựng trọn gói phần hoàn thiện
Xây dựng trọn gói phần hoàn thiện

– Thực hiện quy trình sơn bảo vệ chống thấm, chống bám bê trong và ngoài công trình để đảm bảo thẩm mỹ.

– Tổng vệ sinh toàn bộ không gian một cách sạch sẽ trước khi bàn giao cho gia chủ.

Đại Thiện Sang đang sở hưu các ki sư lành nghề trong xây dựng bên cạnh đó các công nhân chúng tôi thường thi công với yêu độ yêu cầu nghề nghiệp cao và đòi hỏi sự tậng tậm với nghề nên việc chìa khóa trao tay luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khách hàng có thể tham khảo bảng vật tư trong xây dựng trọn gói tại đây: Bảng vật tư trọn gói

Quy Trình Dịch Vụ Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói Mới Nhất

Dưới đây là 6 bước tiêu chuẩn mà các dịch vụ xây dựng hoàn thiện trọn gói áp dụng hiện nay.

1. Tiếp Nhận Các Thông Tin Từ Gia Chủ (Khách Hàng).

– Đại Thiện Sang đến và tiếp nhận thông tin là bước rất quan trọng nên các nhà thầu cần phải nắm rõ. Nó sẽ bao gồm: Vị trí mặt bằng, diện tích, mục đích sử dụng, chi phí có thể xây dựng công trình, thiết kế, phong thủy,…Sau khi có được các thông tin cần thiết thì nhà thầu sẽ lập tức liên hệ và cùng gia chủ khảo sát thực tế. Từ đó sẽ tiến hành xem xét và tính toán để đưa ra bảng báo giá xây dựng hoàn thiện trọn gói và tiến hành thi công.

– Trong quá trình khảo sát vị trí và đo diện tích thực tế thì kiến trúc sư sẽ ghi chép và vẽ lại hình dáng mẫu đất, nắm được chất lượng đất,…

2. Tư Vấn, Báo Giá Và Lập Khái Toán Tổng Mức Đầu Tư

– Sau khi thực hiện công tác khảo sát thì nhà thầu sẽ lên đơn giá khái quát dựa theo m2 xây dựng và đưa ra bảng giá tổng kinh phí dự kiến cho công trình.

– Đội ngu chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lên phương án cho thiết kế, vật liệu cơ bản và bảng chi phí thi công khái quát tổng công trình cho khách hàng nắm rõ.

– Sẽ có các phương án khác nhau để nhà đầu tư có thể lựa chọn và bảng thiết kế sẽ được lập ra dựa trên khảo sát thực tế và nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

3. Thống Nhất Ý Kiến Và Ký Kết Hợp Đồng

– Sau khi tham khảo và xem các phương án thiết kế xây dựng mà chúng tôi đưa ra thì khách hàng sẽ chọn lựa rồi đi đến ký hợp đồng. Kèm theo đó sẽ là tiến hành đặt cọc tiền theo quy định trong hợp đồng.

– Nếu như vẫn chưa hài lòng về phương án mà đơn vị xây dựng đưa ra, nhà đầu tư sẽ phản hồi để Đại Thiện Sang tiến hành thay đổi và sửa chữa để có phương án tốt nhất và đi đến thống nhất. Và trong quá trình xây nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ tư vấn cho gia chủ các yếu tố phong thủy tốt nhất.

– Khi đã ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc rồi thì chúng tôi sẽ hoàn chỉnh hồ sơ bản thiết kế, làm bảng chi tiết các hạng mục xây dựng và báo giá chi tiết để gia chủ nắm rõ.

4. Thiết Kế Kiến Trúc Và Dự Toán Gửi Cho Khách Hàng

– Sau khi hoàn thiện hợp đồng, bản thiết kế thì nhà thầu phải mang đến cho khách hàng xem lại lần nữa để đảm bảo hạn chế thiếu sót, không có vấn đề gì xảy ra. Và bảo đảm đúng yêu cầu từ nhu cầu của khách hàng. Tiếp theo, Đại Thiện sang sẽ nộp hồ sơ thiết kế để xin cấp phép thi công xây dựng công trình.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc sẽ bao gồm:

 1. Bảng vẽ mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng của công trình nhà.
 2. Phối cảnh toàn bộ công trình
 3. Mô tả các chi tiết vật liệu để thi công xây dựng.
 4. Chi tiết kiến trúc bên trong công trình.
 5. Các chi tiết cửa, nhà vệ sinh, cầu thang, lan can,…
 6. Vị trí bố trí các nội thất, trần nhà, sàn nhà.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và được sự đồng ý của khách hàng thì tiến hành nộp theo quy định của nhà nước như sau:

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép thi công xây dựng.
 2. Giấy tờ quyền sử dụng đất của gia chủ.
 3. Bản thiết kế kiến trúc xây dựng của công trình.
 4. Đối với các công trình xây liền kề công trình khác thì phải có bản cam kết từ chủ đầu tư để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình kế bên hoặc là các công trình xây chen có tầng hầm.
 5. Bản sao hoặc tệp chứa các hình ảnh văn bản chấp thuận các biện pháp thi công móng từ chủ tư đảm bảo an toàn cho công trình và những công trình lân cận (Theo điều 11 Thông tư 15/2016/TT-BXD).

Toàn bộ các công việc này sẽ do nhà thầu thực hiện.

5. Triển Khai Thi Công Xây Dựng

– Chúng tôi tiến hành bắt tay vào thực hiện thi công công trình theo hợp đồng và đảm bảo triển khai thi công đúng chất lượng và tiến độ.

6. Nghiệm Thu Và Thanh Lý Hợp Đồng

– Sau khi hoàn thành công trình thì Đại Thiện Sang và gia chủ sẽ nghiệm thu lại công trình. Nếu có sai sót gì thì nhà đầu tư sẽ đưa ra biện pháp chỉnh sửa nhanh chóng. Và nếu công trình đã đạt chất lượng như mong muốn thì Chúng tôi sẽ đưa ra chính sách bảo hành cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Công Thức Tính Báo Giá Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói

Công thức tính giá xây dựng xây dựng thi công nhà trọn gói mới nhất được tính như sau:

– Chi phí xây dựng hoàn thiện trọn gói = Tổng diện tích nhà * Giá xây dựng trọn gói tính theo m2.

Do đó, chúng ta cần xác định chính xác diện tích nhà bạn muốn xây là bao nhiêu m2.

– Diện tích xây dựng = Tổng diện tích mặt sàn + Diện tích các phần khác.

Diện tích mặt sàn gồm: tầng trệt, sàn ở các tầng tum và tầng mái tính 100%. Dưới đây là bảng xác định diện tích xây dựng cho các hạng mục:

sau khi biết được tổng diện tích sàn chính xác thì gia chủ có thể dự toán được số chi phí xây nhà dựa trên m2. Theo đó, chi phí xây nhà trọn gói mới nhất có các gói sau đây:

– Đơn giá cho nhân công thi công từ khoảng 1,1tr/m2 đến 1,5tr/m2.

– Đơn giá phần thô và nhân công quá trình hoàn thiện từ 3,2tr/m2 đến 3,6tr/m2.

– Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói bao gồm cả chi phí nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật liệu trung bình có giá khoảng 4,5tr/m2.
 • Gói vật liệu trung bình khá có giá từ 4,8tr/m2 đến 5tr/m2.
 • Gói vật liệu khá có giá khoảng 5,5tr/m2.
 • Gói vật liệu tốt có giá 6tr/m2 đến 7tr/m2.

Và tùy theo từng địa phương mà giá vật tư xây dựng cũng như nhân công cũng sẽ khác nhau. Do thế, chủ đầu tư muốn có giá chi tiết cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp Đại Thiện Sang để hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Với Đại Thiện Sang yêu cầu khách hàng luôn là quan trọng nhất, công trình chúng tôi hoàn thành đều phải hoàn thiện nhưng chi tiết nhỏ nhất để không phụ lòng tin tưởng của gia chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo